Thông cáo báo chí: Healthline giới thiệu huy động vốn từ cộng đồng y tế do FundRazr hỗ trợ — một cách mới để tài trợ chi phí y tế

Healthline.com đang phát triển nhanh chóng để giúp bạn bè và gia đình của bệnh nhân gây quỹ cho các chi phí y tế thay đổi cuộc sống trong thời gian cho Mùa lễ

San Francisco, CA và Vancouver, BC – ngày 17 tháng 12 năm 2013 – Healthline và FundRazr đã hợp tác để cung cấp một cách mới để gây quỹ trực tuyến cho những bệnh nhân có chi phí y tế ở Hoa Kỳ hoặc Quốc tế. Khách truy cập vào Healthline.com hiện có thể dễ dàng tạo các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng cá nhân, chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội và email, đồng thời thu tiền một cách an toàn để giúp thanh toán các chi phí y tế và khoảng cách trong phạm vi bảo hiểm.

David Kopp, EVP và GM của Healthline Media cho biết: “Healthline là hướng dẫn bệnh nhân có sức khỏe tốt hơn và tính năng huy động vốn cộng đồng mới của chúng tôi, được cung cấp bởi FundRazr, giúp giải quyết nỗi đau mà nhiều người Mỹ phải đối mặt thường xuyên phải đối mặt với chi phí y tế,” David Kopp, EVP và GM của Healthline Media cho biết. “Khả năng huy động vốn từ cộng đồng y tế của chúng tôi cho hàng triệu người cho phép người Mỹ giúp trao món quà sức khỏe được cải thiện và giảm căng thẳng cho những người thân yêu của họ.”

Nhiều người Mỹ phải đối mặt với căng thẳng tài chính liên quan đến y tế do tai nạn gia đình, bệnh mãn tính, hóa đơn viện phí, mất thu nhập hoặc chi phí điều trị và đi lại. Trên thực tế, các hóa đơn y tế là nguyên nhân hàng đầu gây ra các vụ phá sản ở Mỹ với gần 2 triệu người bị ảnh hưởng. Nhiều người khác có lỗ hổng trong bảo hiểm. Một nghiên cứu cho thấy vào năm 2010, 30 triệu người Mỹ có hóa đơn y tế được thu. Một nghiên cứu khác cho thấy 40% người Mỹ trưởng thành gặp khó khăn khi thanh toán hóa đơn y tế

FundRazr đã giúp hàng chục nghìn người Mỹ giúp đỡ những người khác, bao gồm Sara Wysuph, cư dân Santa Cruz, người đã bắt đầu một chiến dịch cho anh rể của mình, Jason Jones. Jason được chẩn đoán mắc bệnh Bạch cầu cấp dòng tủy vào năm 2013. Cô nhận thấy rằng chiến dịch Quỹ y tế Jason Jones của mình trên FundRazr đã tiếp cận và xây dựng một cộng đồng quan tâm đến sự nghiệp của họ.

Sara nói: “Khi Jason, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát trưởng Santa Clara và anh rể tôi, được chẩn đoán mắc bệnh Bạch cầu, anh ấy cần sự hỗ trợ của cộng đồng tuyệt vời của mình. “Ba mươi ba ngày chạy và hơn 31.000 đô la đã được huy động. Chúng tôi đã vượt quá mục tiêu và sự mong đợi của chúng tôi. Đây là sự đảm bảo rằng anh ta sẽ không trải qua kinh nghiệm khó khăn này chỉ để chìm trong nợ nần. Cảm ơn FundRazr và sự hỗ trợ liên tục của bạn theo những cách hữu hình, anh ấy sẽ không như vậy! ”

Trên thực tế, gây quỹ cộng đồng là một phương pháp gây quỹ đang phát triển nhanh chóng, trong đó nhiều người đóng góp trực tuyến số tiền nhỏ để tài trợ cho một chiến dịch. FundRazr là công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực tài trợ từ cộng đồng với hơn 20 triệu đô la Mỹ được huy động riêng cho việc huy động vốn từ cộng đồng y tế. Sử dụng một công cụ đơn giản trên Healthline.com, bệnh nhân hiện có thể tạo chiến dịch cho bạn bè, thành viên gia đình hoặc chính họ. Họ có thể thuận tiện chia sẻ câu chuyện của mình trên tất cả các mạng xã hội lớn như Facebook hoặc qua email; đăng tin tức và cập nhật; và thu thập các khoản đóng góp một cách an toàn thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc PayPal.

“Chúng tôi phát triển Powered by FundRazr từ mong muốn thực sự cung cấp phần mềm tài trợ hiệu quả cho các đối tác của chúng tôi,” Người sáng lập và Giám đốc điều hành FundRazr Daryl Hatton cho biết. “Khách truy cập Healthline.com hiện có thể gây quỹ để giúp giải quyết các hóa đơn chăm sóc y tế, hoàn thành với việc huấn luyện và hỗ trợ từng bước trên đường đi. Chúng tôi đã huy động được hàng triệu đô la trực tuyến để chăm sóc bệnh nhân và chứng minh rằng cộng đồng trực tuyến của bệnh nhân muốn giúp đỡ về mặt tài chính và tinh thần ”.

Giới thiệu về Healthline

Healthline có trụ sở tại San Francisco là nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp công nghệ và thông tin y tế thông minh, cho phép các nhà cung cấp và những người hàng ngày đưa ra các quyết định chăm sóc sức khỏe sáng suốt và tự tin hơn. Nền tảng phân loại sức khỏe ngữ nghĩa độc quyền của công ty cung cấp một bộ giải pháp tiếp thị, tìm kiếm sức khỏe, khai thác dữ liệu và nội dung cho các doanh nghiệp và nhà quảng cáo toàn cầu. Healthline là một công ty Deloitte Technology Fast 500 trong bốn năm qua. Để biết thêm thông tin về công ty, hãy truy cập corp.healthline.com.

Giới thiệu được cung cấp bởi FundRazr

Được hỗ trợ bởi FundRazr cung cấp công nghệ huy động vốn từ cộng đồng plug & play đã được kiểm chứng cho các doanh nghiệp, tổ chức hoặc các trang web có lưu lượng truy cập cao. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu tài trợ của cộng đồng của bạn trong khi xây dựng sự tham gia của cộng đồng. Được đồng phát triển với PayPal, FundRazr đã huy động vốn từ cộng đồng hơn 40 triệu đô la tại 20 quốc gia kể từ năm 2010. SETI, Save the Children và DC Entertainment, và Startup Weekend, đều được cung cấp bởi FundRazr. Giải pháp huy động vốn từ cộng đồng được hỗ trợ bởi FundRazr đã được tạo ra ở Vancouver, Canada và ra mắt vào mùa hè năm 2013.